Giới thiệu

Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt tiền thân là Công ty TNHH Tiến Đạt được thành lập năm 1998, hoạt động trong 2 lĩnh vực: nhập khẩu - phân phối nguyên vật liệu Inox và sản xuất - phân phối sản phẩm Inox.Mỗi tháng, hàng nghìn tấn Inox được chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam. Cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc, chúng tôi trở thành đối tác với hầu hết khách hàng trong nước.

Bên cạnh những nguyên vật liệu Inox nhập khẩu, chúng tôi còn sản xuất ra vật liệu trên những dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nhà sản xuất có công nghệ hàng đầu thế giới.

Sau hơn 19 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã có 4 nhà máy đặt tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Long An với đội ngũ hàng ngàn công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tổng công suất của các nhà máy hiện tại lên tới 100.000 tấn mỗi năm vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường.

Nỗ lực trở thành nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ, Inox Tiến Đạt đã tạo nên một hình ảnh tiên phong trong nền sản xuất thép không gỉ tại Việt Nam. Vào năm 2000 Tiến Đạt là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ống hộp Inox. Đến năm 2004 Tiến Đạt tiếp tục là nhà tiên phong khi áp dụng công nghệ Cán và Nhiệt luyện Inox vào quy trình sản xuất. Hiện tại các nhà máy của chúng tôi đang sở hữu những hệ thống máy cán, ủ lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Năm 2008 Tiến Đạt lại một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu khi đưa công nghệ sản xuất cây đặc Inox vào Việt Nam. Đến thời điểm đầu năm 2009 Tiến Đạt đã cho ra được đầy đủ các chủng loại nguyên liệu thép không gỉ để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước và quốc tế như: Ống hộp trang trí, Ống hộp công nghiệp, Tấm cuộn, Dây&Cây đặc v.v…Tiên phong trong việc đầu tư chiều sâu vào công nghệ nhằm đa dạng hóa sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu Inox Tiến Đạt hiện nay đối với thị trường trong nước, cũng như quốc tế.

Cùng với những dây chuyền hiện đại nhất trong sản xuất là những thiết bị tiên tiến dùng trong công tác thí nghiệm. Máy sửa và đánh bóng khuôn kim cương thuộc thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Máy thử độ cứng kèm theo dây chuyền sản xuất cây đặc giúp chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm theo mọi yêu cầu của đối tác.

Năm 2009 Tiến Đạt tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham dự với tư cách một nhà triển lãm vào hội chợ chuyên nghành thép không gỉ do nhà tổ chức Messer Dusseldorf – CHLB Đức – tổ chức tại Thái Lan và tiếp đó là tại Dusseldorf- Đức tháng 04 năm 2010.... Để có thể tham gia vào sân chơi lớn với rất nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe này, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt đã quyết tâm và nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện yếu tố con người cũng như công nghệ để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường thép không gỉ Thế giới. Đến nay việc áp dụng các tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), JISG(Nhật) không những cho các sản phẩm xuất khẩu mà còn cho cả các sản phẩm nội địa của Tập đoàn như một lời tri ơn dành cho khách hàng đã ủng hộ Inox Tiến Đạt trong suốt hơn 19 năm qua.

Từ những nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại, với sự lao động mệt mài của hàng nghìn con người chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi đã tỏa khắp mọi nẻo đường trong nước và quốc tế, có mặt trong đời sống tiêu dùng và công nghệ với uy tín và chất lượng của một thương hiệu mạnh - thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép không gỉ - đó là Inox Tiến Đạt.

Thư ngỏ

Chào các bạn

Luôn được làm việc cùng các bạn - những đối tác trong và ngoài nước của công ty Tiến Đạt, nay đã trở thành Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt trong suốt hơn một thập kỷ qua là vinh dự của chúng tôi.

Những thành công của các bạn đã là minh chứng rõ rệt nhất về uy tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực thương mại và sản xuất inox chất lượng cao. Sau nhiều năm, uy tín của chúng tôi đã được xây dựng dựa trên nền tảng là những cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Với nguồn hàng phong phú được nhập khẩu từ hầu hết những nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới, những sản phẩm inox mà chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng về yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bằng những lợi thế đó, chúng tôi đã trở thành bạn hàng và đối tác tin cậy của các nhà sản xuất và cung cấp uy tín trong nước và quốc tế.

Các nhà máy của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt đều được trang bị bằng những máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kiểm định chất lượng tiên tiến và hơn thế là được vận hành bằng đội ngũ lao động hơn 1.000 con người nhiệt tình, kỹ năng tốt và rất giàu kinh nghiệm.

Luôn tự hoàn thiện mình là nguyên tắc tồn tại của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt. Hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là mở rộng các hoạt động kinh doanh cũng như ngày càng hiện đại hóa sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xin được chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của các bạn.

Trân trọng

Trần Văn Hưng
Chủ tịch HĐQT

Thành viên Tập đoàn

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt gồm thành viên sau:

Công ty TNHH sản xuất cơ khí Tiến Đạt

Địa chỉ: Lô C - KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

 

Công ty TNHH thép không gỉ Hà Anh

Địa chỉ: Thôn Phan Bội, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

 

Công ty TNHH một thành viên thép không gỉ Long An

Địa chỉ: Lô M-E7, KCN Đức Hòa 1, ấp 5, xã Đức Hòa, Long An

Công ty CP thép không gỉ A&T

Địa chỉ: Km 31, Quốc Lộ 5A, thôn Trại, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên